2012-01-20
ร้านนี่ครัวจะอยู่ชั้นล่างค่ะ การบริการก็โอเค ขานอาหารตามสั่ง กาแฟ หนม่ปังปิ้ง แล้วก็มีพวกเค้กขายด้วยบางที วันนี้สั่งข้าวผัดแฮมค่ะ 40 บาท อยู่ในห้องแอร์ก็ถือว่าราคานี้โอเคเลยนี้เพื่อนสั่งข้ าวซี่โครงหมูอบ 35 บาทเองง ก็อร่อยดีนะ เพิ่มไข่ดาวด้วยการตกแต่งร้านเ่ป็นทรงสามเหลี่ยมค่ะ แปลกดี ส่วนชั้นบนมีห้องคาราโอเกะด้วยจ้า(ของเจ้าอื่น)