วันนี้ทานอาหารญี่ปุ่นเจ้าเดิมเจ้าประจำ กินกี่ครั้งก็ยังไม่เบื่อค่ะ คนก็ยังคงเนืองแน่นอยู่เหมือนเดิมพนักงานก็บริการได้ประทับใจแม้ว่าคุณลูกค้าจะเยอะแยะมากมายสักเพียงไหน วันนี้เราได้นั่งโต๊ะแบบญี่ปุ่นอีกแล้ว แบบที่กั้นเป็นสัดส่วนเป็นส่วนตัวดีค่ะ - เห็ดเอริงงิผัดกะเทียม เห็ดเอริงงิชิ้นโตๆๆเต็มคำเหมือนกับว่าเค้าไปผัดกะซอส และกระเทียมที่หั่นเป็นแผ่นบางๆ ทานคู่กะเทียมอร่อยนะคะ อิอิ- ข้าวอัดหน้าปูอัด ข้าวปั้น แต่ว่าอัดหน้าด้วยปูอัดค่ะ- ปลาหิมะย่างอิ้ว อันนี้ของโปรด ปลานุ่มละมุนลิ้น และเป็นปลาที่แพงที่สุดในบรรดาปลาทั้งหลายค่ะ set ละ 380 บาทค่ะ- ชุดกุ้งเทมปุระ มีกุ้งประมาณ 4 ตัวค่ะ ทอดมากรอบๆๆ ทานคู่กับน้ำซุป เราว่าในนั้นมีส่วนผสมของเหล้า อร่อยดีค่ะ- แซล
- แซลมอนชุปเกล็ดขนมปังทอด เป็นปลาแซลมอนเอาไปชุปเกล็ดขนมปัง แล้วจิ้มกับมายองเนส
- ปลาอินทรีย์ย่างซีอิ้ว อันนี้สั่งกลับบ้านเค้าก็แพคใส่กล่องให้อย่างดีค่ะ แล้วก็ซุปมิโซะแบบกล่อง ให้เราไปปรุงเองที่บ้านได้ด้วยเพียงแค่ใส่น้ำร้อนลงไป น่ารักจริงๆๆ
2011-09-25
  • ปลาหิมะย่างอิ้ว