2013-03-30 16 views
วันนี้มีนัดกับบรรดาเพื่อนๆ สมัยเรียนกัน ไม่ได้เจอกันตั้งนาน งานนี้เราก็เลยมีนัดกันที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้ากันและแล้วมื้อกลางวันมื้อนี้ก็หนีไม่พ้น Fuji 5555เริ่มต้นกันเบาๆ ก่อน กับเกี๊ยวซ่าทอด มาแบบร้อนๆ กรอบๆ เลยทีเดียว คนละชิ้น 2 ชิ้นตามกันมาด้วยยำสลัดปลาทูน่า น้ำสลัดออกเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ ผักก็กรอบ อร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นชาบูหมู น่ากินดีีทีเดียวตามมาด้วยซูชิเซ็ท ประกอบไปด้วย แซลมอน ทูน่า กุ้ง ปูอัด ไข่หวาน ไข่กุ้ง และอีกเล็กน้อยมากันแล้วกับของเราเองเป็น ซูชิเซ็ทแบบย่างไฟ มาเล็กน้อย หอมๆ อร่อยดีทีเดียวอันนี้เป็นสลัดปูนิ่ม ปกติไม่ค่อยสั่งที่ Fuji เท่าไร แต่งานนี้บอกได้เลยว่าอร่อยดีทีเดียวปิดท้ายกันด้วยแซลมอนราดซอสไข่กุ้ง อร่อยดีทีเดียวเลยสุดท้ายงานนี้ Happy

สุดท้ายงานนี้ Happy เพราะได้เจอเพื่อนๆ แล้วก็ Happy กับอาหาร