2011-12-03 18 views
รีวิวอาหารญี่ปุ่นมื้อวันนี้ ผมขอนำเสนอ ร้าน "FUJI" ครับเดินเล่นในห้างเพลินๆ ก็ถึงเวลาอาหารเย็นแล้วในห้างเซ็นทรัลพระราม2 ร้านอาหารญี่ปุ่นถือว่าน้อยมากๆหรือแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำไปเพราะเท่าที่ผมรู้จัก ก็มีแต่ร้านฟูจิเนี่ยแหละครับเซตข้าว&ปลาอินทรีย์+ข้าวปั้นโดยรวมสรุปแล้วว่ารสชาติ-เซตข้าว&ปลาอินทรีย์นึ่งซีอิ๋วเนื้อปลาสด หอมกลิ่นซีอิ๋วอ่อนๆข้าวปั้นก็โอเคครับ ข้าวไม่แข็งเกินไป หั่นชิ้นพอดีคำบรรยากาศร้าน-ร้านสะอาดดี มีที่กั้นค่อนข้างเป็นส่วนตัว ตรงทางเดินเวลาพอคนเยอะๆก็เบียดเหมือนกัน อย่างเวลาพนักงานยกของมาเสิร์ฟแล้วลูกค้าก็เดินเข้าร้านหาที่นั่ง หรือลูกค้าจะลุกออกจากร้านแล้วก็ต้องหลบทางให้กันเพราะช่องทางเดินไม่ได้กว้างขวางมากมายการบริการ-พนักงา

หรือแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำไป
เซตข้าว&ปลาอินทรีย์+ข้าวปั้น

โดยรวมสรุปแล้วว่า

การบริการ-พนักงานยืนรอรับออเดอร์ เสิร์ฟอาหารไว แต่หน้าตาไม่ค่อยยิ้มแย้ม
ราคา-ไม่แพง เซตปลาอินทรีย์ไม่ถึงสองร้อย