2011-09-12
วันนี้มีร้านราเมนมาแนะนำเพื่อนๆๆๆๆ วันนี้ไปกินกับพี่สาว 2 คน เลยยยยยรูปป้ายเมนูร้านนนนน + ไก่คาราอะเกะซอสมายองเนส ---->> อันไก่รสชาติออกเค็ม เจอมายองเนสรสหวาน เข้ากันได้ดี ส่วนเมนูราเมน ชามแรกจำชื่อเมนู ไม่ได้ง่าาา TT^TTเป็นราเมนซุปกระดูกหมู มีเห็ดหูหนูซอยเป็นเส้นเล็กๆๆ+ไข่ต้ม(เป็นยางมะตูม อร่อยมากกก)แล้วก็ยังมีหน่อไม้อีกด้วยยยย รสชาติกลมกล่อม แต่แอบเลี่ยนไปนิด อีกชามเป็น ชาชูเมน ไม่ใส่ผัก ตามสไตล์พี่สาวกินเลยไม่กินผัก อิอิรสชาติชามนี้ ค่อนข้างโอเคกว่าชามแรก เพราะไม่เลี่ยนเลยยยเครื่องดื่มก็เป็นเป๊ปซี่กับน้ำเปล่า แต่ไม่มีรูปมาฝากน้าาา โดยส่วนตัวค่อนข้างไม่ประทับใจเท่าไร เพราะเจอราเมนที่แอบเลี่ยนไปด้วยมั้ง
รูปป้ายเมนูร้านนนนน +
แต่ก็แล้วแต่ความชอบใครมันด้วยมั้ง
ยังไงถ้าใครไปชิมแล้วเป็นไงบอกกันมั่งนะจ๊ะ