2011-06-23
อาหารญี่ปุ่นยอดฮิต Fuji นี่ทานบ่อยมากค่ะ เป็นอาหารญี่ปุ่น ติดใจในเมนูปลาหิมะ มากๆๆค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่าง มีของอยู่อย่างนึงทีไปแล้วไม่พลาดเลยที่จะต้องสั่งทุกครั้งก็คือ ไข่ตุ๋น ต้องมาอุ่นเครื่องก่อนค่ะ แล้วจะชอบไปทานก่อนบ่าย 3 โมง เพราะถ้าเราสั่งอาหารชุด เราก็ได้ทานชุดผลไม้ ชาเย็นฟรีค่ะ อิอิ ภายในร้านกั้นเป็นสัดส่วนมีเบาะนั่งแบบญี่ปุ่นค่ะ