2011-09-19
ถ้านึกถึงอาหารญี่ปุ่น ฟูจิ ถือว่าเป็นร้านแรกๆเลยค่ะที่นึกถึงด้วยบรรยากาศร้านที่สะอาดตา การบริการที่ดี และรสชาดอาหารที่อร่อยถูกปากค่ะวันนี้ถือว่าได้ลองเมนูใหม่เลยค่ะ เพิ่งจะเคยทานครั้งแรก นั่นก็คือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดค่ะรสชาดแกงกะหรี่อร่อยเข้มข้นมากค่ะ หมูทอดกรอบหอม ทานคู่กับผักดองเข้ากันอร่อยสุดๆไปเลยค่ะอีกเมนูที่มาแล้วต้องสั่งตลอด นั่นก็คือ ทาโกะยากิค่ะ เป็นเมนูที่อร่อยมากๆ เนื้อปลาหมึกแน่นมากๆค่ะ รสชาดดีมากฟูจิ ถือเป็นร้านที่ประทับใจเรา ทั้งบริการ รสชาด คุณภาพของอาหาร และบรรยากาศร้านด้วยค่ะ
ด้วยบรรยากาศร้านที่สะอาดตา การบริการที่ดี และรสชาดอาหารที่อร่อยถูกปากค่ะ วันนี้ถือว่าได้ลองเมนูใหม่เลยค่ะ เพิ่งจะเคยทานครั้งแรก นั่นก็คือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดค่ะ
รสชาดแกงกะหรี่อร่อยเข้มข้นมากค่ะ หมูทอดกรอบหอม ทานคู่กับผักดองเข้ากันอร่อยสุดๆไปเลยค่ะ อีกเมนูที่มาแล้วต้องสั่งตลอด นั่นก็คือ ทาโกะยากิค่ะ
เป็นเมนูที่อร่อยมากๆ เนื้อปลาหมึกแน่นมากๆค่ะ รสชาดดีมาก ฟูจิ ถือเป็นร้านที่ประทับใจเรา ทั้งบริการ รสชาด คุณภาพของอาหาร และบรรยากาศร้านด้วยค่ะ