2011-09-25
วันนี้ต้องไปซื้อของใช้ที่โลตัสก็เลยไปทานข้างที่ฟูจิรอหน้าร้านอยู่ประมาณ5นาทีก็ได้ที่นั่งอาหารจานแรกคือชุดสเต็กหมู180บาทชุดนี้มีขายเฉพาะช่วงเที่ยงเท่านั้นคะ อาหารไม่อร่อยนะเราว่าหมูรสชาติเหมือนจะเหม็นคาวถือว่าเราไม่พอใจแล้วกันอีกจานเป็นไข่ตุ๋นของเด็กน้อย 85บาท รสชาติดีไม่เหม็นคาวไข่ ในถ้วยมีทั้งกุ้ง/แปะก๋วย/ปลาแผ่นแล้วก็ไก่หรือหมูก็ไม่รู้อีก1ชิ้นในช่วงกลางวันแบบนี้คนเยอะมากเลยถึงแม้มีที่นั่งเยอะก็ไม่พอ อาหารก็รอนานหน่อยแต่เมื่อเราขออะไรพนักงานก็พยายามไปหยิบมาให้เราอย่างเร็ว แวะมาซื้อของก็ลองมาทานดูนะคะ
อาหารจานแรกคือชุดสเต็กหมู180บาท ชุดนี้มีขายเฉพาะช่วงเที่ยงเท่านั้นคะ อาหารไม่อร่อยนะเราว่าหมูรสชาติเหมือนจะเหม็นคาวถือว่าเราไม่พอใจแล้วกัน
อีกจานเป็นไข่ตุ๋นของเด็กน้อย 85บาท รสชาติดีไม่เหม็นคาวไข่ ในถ้วยมีทั้งกุ้ง/แปะก๋วย/ปลาแผ่นแล้วก็ไก่หรือหมูก็ไม่รู้อีก1ชิ้น ในช่วงกลางวันแบบนี้คนเยอะมากเลยถึงแม้มีที่นั่งเยอะก็ไม่พอ อาหารก็รอนานหน่อยแต่เมื่อเราขออะไรพนักงานก็พยายามไปหยิบมาให้เราอย่างเร็ว แวะมาซื้อของก็ลองมาทานดูนะคะ