Fuji ร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีมากมายหลายสาขาในประเทศไทย โดนเฉพาะในกรุงเทพฯ แต่ไม่รู้ทำไม ทานทีไรรู้สึกว่าที่ตึก U Chu Liang จะอร่อยกว่าทุกที่ อาจจะคิดไปเอง แต่อยากให้ลูกค้า Fuji ทั้งหลายไปลองที่นี่กัน menu ที่ทานประจำก็หนไม่พ้นจานเด็ดเหล่านี้ละค่ะเรียกน้ำย่อยด้วย salmon ราดซอสไข่ปลาตามด้วยจานหลักแล้วพลาดไม่ได้กับหัวปลา มาshare กันทานกับเพื่อนๆ
ตามด้วยจานหลัก
  • หัวปลาแซลมอน