2013-06-15 20 views
วันนีพาคุงแม่มาเดินซื้อของที่สยามพารากอน กว่าคุงเเม่จะมาถึงก้อเกือบ 5 โมงเย็นเเร้ว เรยชวนคุงเเม่ทานอาหารเย็นกันก่อนที่จะไปเดินชอปปิ้งที่ร้าน Fuji สาขานี้ร้านค่อนข้างใหญ่อยุเหมือนกัน ตกแต่งร้านๆสบายๆ ไม่แออัดแซลมอนราดซอสไข่ปลาซอลไข่ปลารสชาติเข้มข้นดี เผ็ดนิดๆๆๆ หวานหน่อยๆหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊วรู้สึกว่าหัวปลาค่อยๆลดไซส์ลงเรื่อยๆ เนื้อไม่ค่อยมีเเร้วววววสลัดอโวคาโด มาคุโระ ชีสเมนูพิเศษต้อนรับซัมเมอร์เซตแฮมเบอเกอร์หมูชีสสสสชีสน้อยมาก ไม่รับรู้ถึงความเป็นชีสเรยซักนิด เนื้อหมูบดละเอียด เละไปหน่อย เนื้อไม่แน่นเรยปลาไหลห่ออโวคาโดทาโกะยากิเมนูโปรดของคุงพี่ แต่เราว่ายังไม่ค่อยเวิคเท่าไหร่ แป้งบาง ไม่กรอบ ปลาแห้งให้มาหน่อยเดียวเอ

แซลมอนราดซอสไข่ปลา

หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว

สลัดอโวคาโด มาคุโระ ชีส
เมนูพิเศษต้อนรับซัมเมอร์

เซตแฮมเบอเกอร์หมูชีสสสส

ปลาไหลห่ออโวคาโด
ทาโกะยากิ
เมนูโปรดของคุงพี่ แต่เราว่ายังไม่ค่อยเวิคเท่าไหร่ แป้งบาง ไม่กรอบ ปลาแห้งให้มาหน่อยเดียวเอง

สั่งอาหารมาเยอะมาก แต่ก้อหมดเกลี้ยง 555+ อาหารที่นี่รสชาติกลางๆ ออกไปทางหวาน ดัดแปลงเพื่อคนไทย คุณภาพอาหารใช้ได้ สด ใหม่

ตอนที่เรากินคนค่อนข้างเยอะพนักงานบริการไม่ทั่วถึง อาหารรอนานมาก

• แซลมอนราดซอลไข่ปลา