2016-09-11
เพราะอาหารอร่อยๆ สามารถ Fullfill your Energy ได้เต็มที่ ทั้งร่างกายและจิตใจ ในวันที่เบื่อๆ หรือเหน็ดเหนื่อยจากการทำงานหนักๆ บัวมักจะเลือกสรรอาหารอร่อยๆ มาเติมเต็มพลังชีวิต ครั้งนี้บัวได้ไปที่ Atelier (อเทลิเย่) โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท เพื่อลิ้มลอง บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล Seafood Sensationการเดินทาง : บัวทำงานแถวอโศก เลยเห็นโรงแรมนี้อยู่บ่อยๆ การเดินทางง่ายๆ ค่ะ สะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก หรือรถไฟใต้ดิน MRT สถานีสุขุมวิท ราคา : 1,599++ บาท (พร้อมเครื่องดื่ม) มีโปรโมชั่นสมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทย,ไทยพาณิชย์,กรุงไทย และ ซิตี้แบงค์ในค่ำคืนวันศุกร์ เราก็ต้องหนีรถติดไปกินของอร่อย สถานที่ที่นั่งได้
ในค่ำคืนวันศุกร์ เราก็ต้องหนีรถติดไปกินของอร่อย สถานที่ที่นั่งได้ยาวๆ จนกว่าถนนจะโล่ง สถานที่ที่ครบครันทั้งของคาวของหวาน เพื่อนๆ ไม่ต้องตบตีกันว่าอยากกินอะไร! เพราะบุฟเฟ่ต์โรงแรมจัดให้เต็มที่ ตักที่อยากกิน นั่งนานเท่าที่อยากเมาท์ ...เป็นความฟินของมนุษย์เงินเดือน
สำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล Seafood Sensation มีให้อิ่มอร่อยทุกวันศุกร์-เสาร์ ตั้งแต่ 18.00 น. - 22.30 น. เราไปวันศุกร์ คนเยอะเหมือนกันค่ะ รีบหน่อยก็ดี ลองสอบถามได้ที่ 02-204-4161