2014-01-08 64 views
ควันหลงจากหน้าหนาว มาทานราเมนหม้อร้อนกันค่ะ ร้านนี้เด่นที่การเสริฟราเมนมาในหม้อหินร้อน เดือดปุดๆถึงคำสุดท้ายเลย วันนี้ที่ได้ลองเป็นกิมจิราเมนค่ะ ลดราคาอยู่ ไม่ถึงร้อยบาท รสชาติเค็มไปนิด ไม่ค่อยได้กลิ่นกิมจิเท่าไร และเครื่องน้อยไปหน่อยค่ะ ไม่มีไข่ต้มในเมนู เลยรู้สึกขาดๆไปนิด แต่พนักงานบริการโอเคค่ะ ประทับใจ อาหารได้ไว ราคาระดับนี้ก็โอเค