2011-07-23 28 views
German House ร้านอาหาร และ Beer House บรรยากาศดี อยู่บนชั้น 2 ของ Pure Place, Community Mall บนถนนรามคำแหง เหมาะสำหรับการจัด Family Party มากๆค่ะ โดยเฉพาะถ้าบ้านอยู่แถบนี้ มาที่นี่ ได้ทานอาหารอร่อยแบบไม่ต้องรถติดเข้าไปถึงในเมือง พนักงานที่นี่บริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า แถมทางร้านยังมี promotion ดีๆอยู่เสมออีกด้วย ราคาอาจจะดูแพงสักหน่อย แต่ถ้าเทียบกับคุณภาพแล้ว คุ้มค่าเลยค่ะ ทั้ง Mocktails, Cocktails และ German Beer รสชาติดีทุกอย่างเริ่มกันด้วย menu เรียกน้ำย่อย อย่าง salmon แซ่บต่อด้วย steak ทั้งปลา salmon และ cod ที่นี่ทำได้ดีทั้งสอง menu ปลา เสริฟพร้อม ผักขมอบชีส ที่ต้องขอบอกว่า นุ่มลิ้นมากๆส
สำหรับหนุ่มๆคอเบียร์ menu น่าทานคู่เบียร์ ก็นี่เลยค่ะ ​mixed sausages ที่มาพร้อม มันบดและสลัด
ใครที่บ้านอยู่แถวนี้ ห้ามพลาด ต้องไปลองกันให้ได้เลยค่ะ
2011-07-17
  • Salmon แซ่บ