2015-10-22
ได้ยินชื่อร้านนี้มานานละแต่ไม่มีโอกาสได้ไปกินซะที คราวนี้เราก็พาคุณแฟนกะคุณลูกชายมาทานด้วยกันดีกว่ากับร้าน Grate American Rib ร้านนี้อยู่ในซอยสุขุมวิท 36 สามารถเข้าได้ทั้งทางเส้นสุขุมวิทแล้วก็ทางเส้นพระราม 4 ร้านนี้อยู่เกือบๆ กลางซอย วัดจากปากซอยสุขุมวิทประมาณ 900 เมตร ถ้าใครที่ขับรถมา จะบอกว่าที่จอดรถของร้านน้อยมากเลยทีเดียว จอดได้ไม่เกิน 5 คัน ที่เหลือต้องจอดริมถนน ซึ่งถนนก็ไม่ได้กว้างมาก หรือจะนั่ง BTS มาลงที่สถานีทองหล่อ แล้วนั่งมอเตอร์ไซด์รับจ้างเข้ามาก็ได้ หรือถ้าขยันเดินก็ตามสบาย โชคดีมากที่เรามาตอนกลางวัน เหลือที่จอดรถพอดีเป๊ะภายในร้านจะมีส่วนทั้ง In door และ Out door ให้เลือกนั่งกันตามสบาย พอดีคุณลูกชายหลับ เ
ซี่โครงหมูบาร์บีคิวแบบเต็มแถว ใหญ่โตมากเลยทีเดียว เสิร์ฟมาพร้อมกับเครื่องเคียงที่เราเลือกไป มีทั้งโคลสลอว์ ขนมปังข้าวโพด สลัดมันฝรั่ง แล้วก็มีแตงโมมาให้อีกชิ้นนึง
โคลสลอว์รสชาติมาตรฐานทั่วไป เอาไว้กินแก้เลี่ยนได้
ส่วนขนมปังข้าวโพดจะบอกว่าอร่อยมากเลยทีเดียว เนื้อนุ่มแน่น รสชาติออกหวานนิดๆ
สลัดมันฝรั่งก็โอเค
ส่วนซี่โครงบาร์บีคิวจะบอกว่าเนื้อนุ่มมากขนาดที่ว่าไม่ติดซี่โครงเลย สามารถใช้ส้อมดึงออกมาได้อย่างง่ายดาย ตัวเนื่อก็ชุ่มฉ่ำ ซอสบาร์บีคิวก็อร่อย แบบชนิดที่ไม่ต้องปรุงเพิ่มกันเลยทีเดียว
สรุปโดยรวม รสชาติ อร่อยมากเลยทีเดียว
ราคา คิดว่าราคาค่อนข้างจะสูงทีเดียว แต่ถ้าเทียบกับปริมาณแล้วเราก็ว่าคุ้มค่าคุ้มราคากันทีเดียว ราคาไม่รวม Vat & SC
บริการ น้องพนักงานบริการดีมากๆ เลยทีเดียว อาหารก็รอไม่นาน
ข้อเสียนิดเดียวคือ ที่จอดรถน้อยไปหน่อย นอกนั้นเราว่า OK หมด