2011-12-21
ร้านอาหาร Grossi เป้นร้านอาหารอิตาเลียนค่ะ ตั้งอยู่ที่intercon อยู่ชั้นGค่ะร้านจะมีทั้ง indoor & outdoorค่ะเมนูแนะนำก็จะเป็น crab chilli ผัดกับ extravirgin oliveoilค่ะ อร่อยมั๊กๆๆๆ แต่ส่วนตัวเป้นคนทานรสจัด เลยบอกพนักงานว่าขอเผ็ดพิเศษ!แล้วก็เมนู egg tortellini duckก็อร่อยค่ะ จะคล้ายๆเกี๋ยวห่อเป็ด จะออกหวานๆหน่อยส่วนพิซซ่าก็อร่อย ไม่แพงด้วย สปาเก็ตตี้พิซซ่าหน้าที่แนะนำก็เป้น พาร์ม่าแฮมกับแซลมอนค่ะส่วนของหวานสำหรับคนชอบช็อคโกแลต แนะนำให้สั่งเมนูชื่อ chocolate chocolate chocolateเป็นเมนูที่ประกอบด้วย ขนมที่ทำจากช็อคโกแลต3อย่าง เป็นไอศครีม มูส และเค้กค่ะ ถ้าใครสนใจไปทาน สามารถโทรจองได้ที่ 02 656 04
ถ้าใครสนใจไปทาน สามารถโทรจองได้ที่ 02 656 0444 เลยค่ะ
อร่อยจิงๆ