2013-09-16 290 views
Ground Héy by Greyhound Cafe อยู่ในโครงการ The circle ถนนราชพฤกษ์เป็นร้านโปรดเลยค่ะ ชอบมาทานที่นี่ประจำ เพราะอยู่ใกล้บ้านร้านจะตกแต่งเป็นโทนสีขาวดำเรียบๆ เพดานสูงๆวันนี้เมนูที่สั่งเป็น ปูผัดข้าว ไม่ใช่ข้าวผัดปู ให้เนื้อปูเยอะมากๆๆๆๆ ราคาประมาณ400 กว่าบาทเมนูนี้จะไม่ได้มีตลอดค่ะ เป็นเมนูพิเศษเฉพาะเดือนแซลมอนแช่พริก จานนี้สั่งประจำค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดกำลังดีเลยค่ะนมเย็นกรานิต้าราคาต่อคนประมาณ200-300บาทขึ้นไปช่วงเย็นๆศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ อาจจะต้องรอคิวนานนิดนึง

นมเย็นกรานิต้า