2012-01-25
วันนี้ฮะจิบังก็ยังไม่สามารถกลับมาได้ในหลายๆสาขาก็มาทานเฉพาะบางสาขาก่อนคะร้านนี้อยู่ชั้นใต้ดินฝั่งโรบินสันเราชอบทานชาชูเมนเพราะเป็นบะหมี่ราคาถูกดีแต่ในบางครั้งเราก็ทานชุดเกี๊ยวซ่าเซ็ท120บาทที่มีน้ำอัดลมให้ด้วยรสชาติน้ำซุปเค้าอร่อยดีเกี๊ยวซ่าเค้าก็เป็นแบบแป้งนุ่มๆหมูด้านในก็อร่อยคะพนักงานร้านนี้เค้าก็ทักทานลูกค้าทั้งเข้าและออกอย่างสุภาพ อาหารก็มาไวดี ลองมาทานดูคะ