2011-08-01 76 views
เป็นร้านเพื่อสุขภาพสุดๆ ใครรักสุขภาพไม่ควรพลาดจ้าเพื่อสุขภาพและความอร่อยในเวลาเดียวกัน ต้องลอง !ราคา : ไม่แพงอย่างที่คิดค่าบรรยากาศ : เป็นธรรมชาติ มากๆค่ะ ต้นไม้เยอะมมากมาย แต่ทางเข้า ถ้าใครไม่เคยไปอาจจะหลงได้ค่ะการบริการ : ดีมากๆ แต่ว่าร้านเปิด-ปิด เร็วไปนิดนึงค่ะ ครัวปิดบ่าย2มั้งคะถ้าจำไม่ผิด

ราคา : ไม่แพงอย่างที่คิดค่า
ถ้าใครไม่เคยไปอาจจะหลงได้ค่ะ