Hidden Stuff อยู่ในซอยเอกมัย 22 คะ ร้านนี้คนที่เคยไปทานแล้วจะจำชื่อได้เป็นอย่างดี เพราะร้าน hidden ดีคะ เข้าไปในซอยต้องเลี้ยวสามสี่เลี้ยวได้ ถ้าไปมื้อดินเนอร์ทางมืดๆอาจหลงทางได้ เราไปมาครั้งหลังสุด ยังหลงจนได้ ^^ ดู map ดีๆก่อนเข้าไปนะคะ แนะนำขับรถเข้าไปเอง แต่ถ้าหากนั่งแท๊กซี่เข้าไป ตอนออกไม่ต้องห่วงนะคะ พี่พนักงานในร้านน่ารักมาก ขับรถออกไปเรียกเข้ามาให้คะ ด้วยที่ร้าน hidden หน่อย ทำให้บรรยากาศดีมากๆคะ เราชอบไปทานมื้อค่ำ ยิ่งหน้าหนาวนั่งด้านนอก ชิวดีมากๆๆ เรื่องความอร่อย อร่อยทุกจานคะ พี่ๆก็บริการดีมากเรามาร้านนี้ กลับเน้นมาทานของหวานมากกว่า ^^ ทางร้านทำเองทุกจานคะ ทำตามออเดอร์ที่สั่งใหม่ๆเลย ขอแ
เรามาร้านนี้ กลับเน้นมาทานของหวานมากกว่า ^^ ทางร้านทำเองทุกจานคะ ทำตามออเดอร์ที่สั่งใหม่ๆเลย ขอแนะนำพุดดิ้งช็อกโกแลตและจานที่เราชอบมาก Banoffee คะ แต่ไปมาครั้งก่อนทางร้านบอกกล้วยหมด เสียใจมากๆๆ
สำหรับสาวๆระหว่างทานอาหารสามารถมองหาชุดสวยๆได้คะ เพราะภายในร้านตกแต่งด้วยชุด เสื้อผ้า เครื่องประดับสวยๆ เต็มร้านเลย
2011-07-25
  • Banoffee