2015-09-24 89 views
อิ่มของคาวแล้วต้องต่อหวานค่ะ อิอิ ร้านนี้อยากมาทานตั้งน้านนานแล้ว แต่ติดปัญหาที่ว่าตัวปิงซูที่เป็นตัวเด็ดของร้านมันเหมาะที่จะกินสองคนขึ้นไปค่ะ มาคนเดียวทีไรหมดสิทธิ์ แต่พอเข้ามาดูเมนูจริงๆแล้ว พบว่ามีเมนูสำหรับคนเดียวด้วยค่ะ แต่ยังไงเราก็ยังแนะนำให้มาอย่างต่ำสองคนอยู่ดี เพราะ1. เมนูสำหรับคนเดียว ไม่มีปิงซูสตรอเบอร์รี่ มีแต่ มะม่วง และ บลูเบอร์รี่ แต่นี่ยังไม่ใช่ประเด็นสำคัญ2. ปิงซู ละลายเร็วมากๆ ถ้าว่ากันจริงๆปิงซูคือน้ำแข็งไสใส่นมข้น แล้วโปะด้วยไอศรีมและผลไม้สด ดังนั้นมันจึงรวมหัวกันละลายอย่างรวดเร็ว ถ้วยใหญ่ของเขาที่แนะนำให้กินสองคน เราแนะนำให้สักสามสี่คนเลยค่ะ ไม่งั้นละลายเสียทิ้งหมดส่วนถ้วยสำหรับคนเดียวที่เราสั่งมากินสองคน ก็ยังละลาย

ส่วนถ้วยสำหรับคนเดียวที่เราสั่งมากินสองคน ก็ยังละลายจนกลายเป็นน้ำ ถ้วยนึงค่อนข้างแพงนะ ละลายไปเสียดายแย่

ปิงซูมะม่วงที่เราสั่ง มะม่วงหวานอร่อย เกล็ดน้ำแข็งละเอียด ครึ่งแรกที่กินอร่อยมาก แต่ครึ่งหลังที่ละลายแล้วเริ่มเกี่ยงกันกิน อิอิ

ร้านอิมพอร์ตมาจากเกาหลี จริงๆมีสาขาในหลายประเทศ สั่งอาหารที่หน้าเคาเตอร์ จ่ายเงินแล้วจะได้ตลับกริ๊งมา กลับมานั่งสวยๆที่โต๊ะ พอตลับร้องกริ๊งแปลว่าอาหารพร้อมแล้วค่ะ กลับไปรับที่เคาเตอร์ได้เลย

ลูกค้าร้อยละร้อยของร้านสั่งปิงซู สรุป มีแต่คนมานั่งกินปิงซู ถ้วยใหญ่มันใหญ่มากพูดเลย
กาแฟกับเบเกอรี่เขาเป็นยังไงน๊า ไว้โอกาสหน้าจะมาลองค่ะ
ปิงซูมะม่วง ไซส์ S
2015-09-17
Dining Method
Dine In
฿100 (Tea)
  • ปิงซูมะม่วง