2012-11-27 52 views
ได้รับ voucher ของร้าน Hongmin มาจากทาง Openrice ค่ะ วันนี้เลยมาทานฮองมินสาขา The Circle ค่ะ เพราะคิดว่าจะได้ใหม่ๆหน่อย อิอิ บรรยากาศก็โอเคคร้า ที่นั่งเยอะ ตกแต่งเก๋ดี แต่เริ่มไม่สะอาด เริ่มดูเก่าๆ เหอะๆ ทั้งๆที่เพิ่งเปิดไม่กี่ปีนะเนี่ยย แงแง มาดูเมนูกันจ๊ะ เมนูเยอะมาก ทั้งติ่มซำ ปลา กุ้ง หมู เอามาต้ม ยำ ทอด ผัด ได้หมดจ้าา ... ราคาก็ไม่สูงเลยจ้า 100-200 โดยประมาณค่ะมาถึงทุกโต๊ะก็จะได้ขนมต้อนับเป็นคุ๊กกี้กับชาจ้า อร่อยดีเริ่มกันที่ ติ่มซำ มาเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋ากุ้ง กุ้งล้วนๆ เน้นๆ แต่เราว่าไม่ค่อยสด มีกลิ่นเหม็นนิดๆ ... ต่อกันกับ ไข่เยี่ยวม้าหมูสับ ก็อร่อยดีจ้า หมูสับแน่นๆ ไข่เยี่ยวม้าอร่อย รสชาติออกหวานเค็ม รสกลมกล่อม

เริ่มกันที่
ติ่มซำ มาเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็น ฮะเก๋ากุ้ง กุ้งล้วนๆ เน้นๆ แต่เราว่าไม่ค่อยสด มีกลิ่นเหม็นนิดๆ ... ต่อกันกับ ไข่เยี่ยวม้าหมูสับ ก็อร่อยดีจ้า หมูสับแน่นๆ ไข่เยี่ยวม้าอร่อย รสชาติออกหวานเค็ม รสกลมกล่อม อิอิ
และปิดท้ายด้วยขนมจีบปู อร่อยดีจ้า คำโตๆ ไส้เต็มๆ
มาถึงอาหารจานหลักกันบ้าง กับ
ราดหน้าปลากะพง เป็นแบบใส่ซอสเต้าซี่ รสชาติจะออกเค็มๆนิดๆ แต่เราไม่ค่อยชอบที่ใส่พวกพริกหวานอ่า แงแง มันมีกลิ่น ไม่ชอบๆ

ส่วน
ข้าวผัดหนำเลี๊ยบปลาเค็มทอดกรอบ ก็อร่อยดีค่ะ ไม่เค็มเกินไป กำลังดี ข้าวผัดมาแห้งๆ อร่อยจ้าา
ต้องขอขอบคุณ Openrice มากๆเลยนะคร้า ทำให้ได้ลองร้านอาหารอร่อยๆ ใจกลางแหล่งเที่ยวสุดชิค อิอิ
2012-05-17
  • ราดหน้าเนื้อปลากระพง