2013-04-30
วันนี้กินเจ แต่เกิดอยากกินไอศครีมมากๆ เลยนึกถึงร้าน iberry ขึ้นมาเพราะ ไอศครีมเชอร์เบทของที่นี้ คนกินเจสามารถกินได้ทุกรสเลยค่ะเลยแวะมาที่สาขาใกล้ๆ บ้าน ที่นวมินทร์ ซิตี้ อเวนิว บรรยากาศ วันนี้ไปตอนบ่ายๆ คนเลยยังไม่เยอะ แต่สาขานี้ร้านกว้างอยู่แล้ว คนเยอะยังไงก็ไม่อึดอัดการตกแต่งร้านก็สวย น่านั่งการบริการ พนักงานน่ารัก บริการดี ให้ชิมไอศครีมหลายรสเลย มีขนาดถ้วย และราคาบอกชัดเจนดีตู้ไอศครีม สั่งแบบ 2 small scoops 60 บาทไอศครีมรสฝรั่งบ๊วย รสชาติหวานๆเค็มๆ , รสมะยม รสชาติเปรี้ยวๆชอบมะยมมากกว่านิดนึง กินแล้วเย็น สดชื่นดี
การตกแต่งร้านก็สวย น่านั่ง
การบริการ พนักงานน่ารัก บริการดี ให้ชิมไอศครีมหลายรสเลย มีขนาดถ้วย และราคาบอกชัดเจนดี ตู้ไอศครีม สั่งแบบ 2 small scoops 60 บาท