2013-12-17 33 views
มารับน้องสาว น้องสาวเป็นครูมาติดต่อโรงเรียนแถวๆนี้ แต่น้องยังติดต่อธุระไม่เสร็จก็เลยให้เรานั่งรอไปก่อน และน้องสาวยังใจดีซื้อ ice baby ให้กินนั่งรออีกด้วยเบบี้สมชื่อร้านมากๆ ถ้วยเล็กๆเบบี้จริง เลือกใส่ท็อปปิ้งมาสองอย่างคือเยลลี่กับลิ้นจี่ ร้านจะจัดร้านเป็นสีโทนชมพูฟ้า เป็นร้านเล็กๆ หลังเวลาเลิกเรียนน่าจะมีเด็กนักเรียนมากินกันเยอะ