2012-05-10
ร้าน Starbucks สาขานี้ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้าง Terminal 21 ค่ะ เดินขึ้นมาที่ชั้นนี้จะเจอร้านนี้เป็นร้านแรกเลยที่นั่งในร้านก็สามารถรองรับลูกค้าได้เยอะพอสมควรค่ะ ประมาน 20-30 คนแต่ที่นั่งค่อนข้างจะไม่เป็นส่วนตัวสักเท่าไรเมนูที่สั่งวันนี้ เป็น Ice Latte เพิ่ม Vanilla Syrup ไป รสชาติหวานกำลังดี กาแฟก็หอม นุ่มนวลมากค่ะสรุปโดยรวมการบริการ : บาริสต้า ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูยินดีให้บริการมากคะรสชาติอาหาร : อร่อยคะคุณภาพอาหารและราคา : ราคาอาจจะแพงไปหน่อย แต่ก็คุ้มราคานะค่ะความหลากหลายของอาหาร : นอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีชา หรือ เค๊ก ให้เลือกด้วยคะอาหารจานเด่นร้านนี้ : Ice Latte ,อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีคะ
รสชาติอาหาร : อร่อยคะ