2013-05-31
น้องที่ทำงาน (คนเดิม) โทรมาถามว่า ตอนเย็นว่างมั๊ย จะชวนมากินข้าวด้วยกัน ไหนๆ ตอนเย็นไม่มีอะไร เราก็เลยรับนัดมาเจอกันที่ Plaza Lagoon แถวๆ วังหินกันคราวก่อนมากินปิ้งย่างราคาไม่แพง รสชาติก็อร่อยใช้ได้ คราวนี้เราก็เลยมากินกันอีกครั้งกับร้าน Ichiniku รูปน้องวัว โลโก้ของทางร้านเมนูมีให้เลือกตั้งแต่ 299 399 499 เมนูตั้งแต่ 399 และ 499 จะเพิ่มพวกอาหารญี่ปุ่นเข้ามาด้วย แล้วก็พวกซีฟู้ด ราคานี้รวมทุกอย่างแล้วทั้งเครื่องดื่ม vat & Service charge ถือว่ามีทางเลือกหลากหลายให้ผู้บริโภคของเราเลือกแบบ 299 ก็พอเพราะว่าเน้นแค่หมูกับเนื้อแล้วก็ไก่เป็นหลัก อาหารจะเสิร์ฟมาเป็นถาดๆ เลยทั้งสารพัดหมู แล้วก็เห็ดออรินจิเอาข้าวผัดกระเทียมมากินแ
ถือว่าคุณภาพใช้ได้ อร่อยดีทีเดียว คุ้มค่าแล้ว