2013-01-06
วันนี้มีนัดเจอกับน้องที่ทำงานที่ลาออกไปแล้ว ชวนมากินข้าวกันเนื่องจากไม่ได้เจอกันนานมากน้องบอกว่ามีร้านปิ้งย่างอร่อยๆ แนะนำ งานนี้เราก็เลยมากันที่ร้านนี้เลยกับร้าน Ichiro yakiniku ร้านนี้อยู่ในซอยนาคนิวาส 16 หน้าร้านมีที่จอดรถได้ประมาณ 10 กว่าคันแต่ต้องจอดซ้อนกัน โชคดีที่มาเร็วเลยยังมีที่จอด และโชคดีชั้น 2 ก็คือคนยังไม่เยอะเลยไม่ต้องรออันนี้เป็นเคล็ดลับความอร่อยของร้าน ใช้น้ำจิ้มผสมกับโควจูจัง พริกแล้วก็กระเทียม ผสมกันเป็นน้ำจิ้มรสเด็ดแล้วก็ยังมีซอสสำหรับหมักเนื้อต่างๆ อีกด้วย ซอสขวดแดงใช้หมักเนื้อ (เนื้อจะถาดสีขาว) ซอสขวดส้มใช้หมักอาหารพวกหมู ไก่ (ถาดจะเป็นสีแดง) แล้วก็มีขวดใสจะเป็นน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นอันนี้เป็นโฉมหน้าของซอสทั้ง 3 ชนิด ว
จะมีป้ายบอกเป็นชั้นๆ ว่าเป็นอะไรบ้าง มีทั้งเห็ด ออรินจิ เห็ดเข็มทอง กระเทียม เนื้อริบอาย
หมู ไก่ เบคอน ไก่หมักซอส กินมากกินน้อยเลือกหยิบกันตามสบาย
รสชาติหมู อร่อยใช้ได้ทีเดียว น้ำจิ้มก็อร่อย
ชามลายน่ารักซะด้วย
่ค่าเสียหายประมาณคนละ 399 บาท กินได้ 1.30 ชม. งานนี้เราว่าอร่อยคุ้มค่ากันทีเดียว