2013-01-15
ห้าง IKEA เป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ที่เราไปเดินบ่อยๆเพราะว่ามีของแต่งบ้านสวยๆเยอะดีค่ะเดินชอผเหนื่อยแล้วมาหาของกินก่อนดีกว่า ทีี่่ี่นี่มีให้บริการขายอาหารด้วย ทั้งสเต็ก สลัด ข้าว ลูกชิ้นมีทบอล ขนมเค้กเมนูที่เราเลือกมาคือข้าวหน้าไก่เอเชียค่ะราคาแค่ 55 บาท มีไก่ราดซอสเหนียวๆ ออกรสหวานๆเค็มๆ อร่อยดีนะเนื้อไก่เค้านิ่ม และมีเครื่องเคยงเป็นผักสามสีที่เราชอบด้วยปิดท้ายด้วยชีสเค้กบลูเบอรรี่ิ้ชิ้นโต ชีสเค้กเข้มข้นมาก เนื้อไม่ร่วน และไม่เลี่ยนไปค่ะ คราวหน้าไปอีกจะไปลองเมนูอื่นๆ บ้างโดยรวมถือว่ารสชาติ และราคาโอเค ไม่แพงแถมอร่อยด้วยค่ะ
ราคาแค่ 55 บาท
เนื้อไก่เค้านิ่ม และมีเครื่องเคยงเป็นผักสามสีที่เราชอบด้วย ปิดท้ายด้วยชีสเค้กบลูเบอรรี่ิ้ชิ้นโต ชีสเค้กเข้มข้นมาก เนื้อไม่ร่วน และไม่เลี่ยนไปค่ะ
คราวหน้าไปอีกจะไปลองเมนูอื่นๆ บ้าง โดยรวมถือว่ารสชาติ และราคาโอเค ไม่แพงแถมอร่อยด้วยค่ะ