2011-12-12
เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ไปเดินแหล่งเฟอร์นิเจอร์เปิดใหม่ มาจาก ประเทศ สวีเดน การเดินทางอยู่ตรงวงแหวนตะวันออก มาบรรจบกับถนนบางนา (บางนาตราด กิโลเมตรที่ 8 ) และเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เลย ต้องยอมรับว่าพื้นที่ภายใน จัดวางได้สวยงามมาก มี shrow room ให้ดูหลายแบบเลยค่ะ ถ้าใครตอนนี้อยากจะตกแต่งบ้าน ที่นี้ถือว่าเป็นตัวเลือก ดีเยี่ยมเลยค่ะ หลังจากเดินๆๆๆ จนหิวแว้วว ขอแวะหาไรทานก่อนน๋าา อาหารที่สั่งมาทานค่ะ เดินเยอะ กินเยอะ ใส่ชั้นวางมาเลยยย Meatball ที่ เสริ์ฟแบบ สวีเดนคือมาพร้อมกับ มันบด และ Brown-sauce และ Lingonberry Jam (แยมที่ทานกับอาหารคาว) รสชาติเฉยๆ
หลังจากเดินๆๆๆ จนหิวแว้วว ขอแวะหาไรทานก่อนน๋าา อาหารที่สั่งมาทานค่ะ เดินเยอะ กินเยอะ ใส่ชั้นวางมาเลยยย Meatball ที่ เสริ์ฟแบบ สวีเดนคือมาพร้อมกับ มันบด และ Brown-sauce และ Lingonberry Jam (แยมที่ทานกับอาหารคาว) รสชาติเฉยๆนะคะ แต่ก็ทานได้ แปลกดีค่ะ ราคาจานนี้ 135-175 จำราคาไม่ค่อยได้ ปลาแซลมอน ทานคู่กับมันบด ชิ้นใหญ่น่าทานดีค่ะ เต็มโต๊ะเลยค่ะ ทานกัน 3-4 คน แต่ละอย่างก็จะคล้ายๆๆกัน รสชาติโดยรวมแล้วกลางๆ คะ ทานได้ เหมือนทานอาหารฝรั่งดั้งเดิม คนต่อคิวซื้อกันยาวเลยยย
ถือว่า Ikea แห่งนี้ เป็นแหล่งเฟอร์นิเจอร์ ครบครันเลยค่ะ หากใครจะมาซื้อเฟอร์นิเจอร์ หาถุงผ้ามาด้วนะคะ ที่นี้ไม่มีบริการถุงให้ นอกจากต้องซื้อถุงใบใหญ่ที่ทาง Ikea เตียมไว้