2011-10-17
Japanese cheese cake ร้าน Bread Talk ค่ะสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดินค่ะบรรยากาศร้าน กว้างดีค่ะ มีหลายมุม มีชั้นขนมปังสองฝั่ง แล้วก็แคชเชียร์อยู่ตรงกลาง เดินเลือกขนมสบายเลยค่ะการบริการ ก็เดินเลือกขนมแล้วเอามาจ่ายเงินที่แคชเชียร์ค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ เราแลกซื้อชามะลิ แต่ลืมรับของ เดินออกมาแล้วพนักงานวิ่งตามเอามาให้ค่ะตู้เค้ก ดูน่ากินJapanese cheese cake 1 กล่องเนื้อนุ่มๆ ฟูๆ ดูน่ากินรสชาติ ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆฟูๆ หอมชีส รสไม่หวานมาก ออกจืดๆเป็นรสของชีสเลยค่ะราคา ก็ปกติของร้านขนมในห้างค่ะ ไม่ถูก แต่ก็ไม่ได้แพงกว่าร้านอื่นๆ Japanese cheese cake กล่องละประมาณสองร้อย จำราคาไม่ค่อยได้แล้วค่ะ
สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้นใต้ดินค่ะ บรรยากาศร้าน กว้างดีค่ะ มีหลายมุม มีชั้นขนมปังสองฝั่ง แล้วก็แคชเชียร์อยู่ตรงกลาง เดินเลือกขนมสบายเลยค่ะ
ตู้เค้ก ดูน่ากิน Japanese cheese cake 1 กล่อง เนื้อนุ่มๆ ฟูๆ ดูน่ากิน รสชาติ ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ เนื้อเค้กนุ่มๆฟูๆ หอมชีส รสไม่หวานมาก ออกจืดๆเป็นรสของชีสเลยค่ะ