2013-01-15 78 views
สเต๊กคุณภาพดีราคาถูก มักจะนึกถึงร้าน Jeffer Steak เสมอค่ะ ร้านสเต๊กที่อิ่มได้ในราคาจ่ายไม่ถึงร้อย เลยเป็นแรงดึงดูดให้เรากลายเป็นลูกค้าประจำซะแล้ว วันนี้ไปทานกับน้องชายที่สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ชั้น3 ค่ะสาขานี้ดูใหญ่และดูดีมีตระกูลกว่าสาขาอื่นๆที่เราเห็น บางที่แค่กั้นคอกเป็นร้านกันเลยทีเดียว หน้าร้านมีตกแต่งด้วยพุ่มดอกไม้ และมีเมนูวางอยู่ ไม่มีพนักงานอยู่หน้าร้าน ทำให้เราได้ดูเมนูอย่างสบายค่ะถ้ายังนึกไม่ออกว่าจะสั่งอะไรเมนูหน้าร้าน และ ป้ายโฆษณาด้านหน้าเป็นตัวช่วยพวกคุณได้ค่ะพอเราเข้าไปในร้าน น้องพนักงานก็หาที่นั่งให้และเอาเมนูมาให้เราอย่างไม่รอช้าค่ะเราเป็นขาประจำพอร์คช็อปเลยสั่งเซ็ทนี้ค่ะ ในราคาแค่ 89 บาท ถ้าสั่งเป็นเซ็ทเราสามารถเลือ
ถ้าสั่งเป็นเซ็ทเราสามารถเลือกได้ว่าจะเอา มันฝรั่งทอด หรือ หอมทอดค่ะ
เราตกลงกับน้องว่าเราเอามันฝรั่งทอด ส่วนน้องชายสั่งเหมือนเราค่ะ แต่เลือกเปลี่ยนเป็นหอมทอด จะได้มาแลกกันทาน
ไม่ถึงสิบนาทีพอร์คช็อปชิ้นใหญ่ก็ถูกเสิร์ฟลงมาตรงหน้าค่ะ ใช้มีดหั่นๆ ทำให้รู้ว่าเนื้อแทบไม่มี เหมือนกระดูกจะใหญ่กว่าเนื้อหมู ย่างด้วยไฟกำลังพอดีค่ะ เลยไม่รู้สึกว่าเหนียวมาก น้ำเกรวี่ที่ราดลงบนเนื้อหมูอร่อยใช้ได้ค่ะ พริกไทยดำเยอะดี สลัดมายองเนสหวานอมเปรี้ยวรสชาติก็เหมือนร้านสเต๊กทั่วไปค่ะ ส่วนมันฝรั่งทอดเหมือนทอดไว้นานแล้ว ฟีบๆเย็น
รู้อย่างนี้น่าจะเอาหอมทอดดีกว่า เพราะหอมทอดกรอบดีค่ะ
มื้อนี้ค่าเสียหายไปทั้งหมด 220 บาท ค่ะ รวมค่าเครื่องดื่มสองแก้วด้วยค่ะ
2013-01-05
  • พอร์คช็อป