2011-09-26
คราวนี้จะมารีวิวร้านอาหารเส้นๆกันบ้างนะคะร้าน Jin-emon นี้จะเป็นร้านสปาเก็ตตี้สไตล์ญี่ปุ่นสุดอร่อย ที่มีหลากหลายเมนูเรื่องเส้นมีเมนูแปลกๆมากมาย เช่น สปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง สปาเก็ตตี้แกงเขียวหวาน สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา รวมถึงสปาเก็ตตี้หน้าธรรมดาๆเช่น หน้าคาโบนาร่า เป็นต้นสาขาที่หนูไปกินคือสาขา Esplanade Ratchada เมนูที่หนูสั่งคือหน้าคาโบนาร่า รสชาติก็ถือว่าโอเคเลยค่ะ ไม่เลี่ยนมากจนเกินไป ที่สำคัญ ให้เยอะมากกกกินเหลือด้วย แอบเสียดาย นิดๆ ส่วนสลัดผักสดดีค่ะ แต่ไม่ค่อยชอบน้ำสลัดซักเท่าไหร่ร้านนี้ถ้าจะให้คะแนน คงให้ 8 เต็ม 10 ค่ะ เพราะ - หาร้านสปาเก็ตตี้สไตล์ญี่ปุ่นได้ยาก - ราคาสมปริมาณ ไม่ขาดทุน - อยู่ใกล้สยาม - แขกเยอะ ( เกี่ยวไหม
- ราคาสมปริมาณ ไม่ขาดทุน
- อยู่ใกล้สยาม
- แขกเยอะ ( เกี่ยวไหม 555+ )
หากมีคนคิดต่างจากความคิดที่หนูรีวิวไว้ก็สามารถมาแชร์ข้อมูลกันได้นะคะ ^o^
ขอบคุณค่ะที่ติดตาม >.<