2012-12-29 67 views
ไม่แน่ใจว่า คาคาชิ สาขาฟอร์จูนเปิดมานานหรือยัง แต่เห็นช่วงนี้มีโปรโมชั่นเลยลองชิมดูซักหน่อยค่ะ ร้านจะอยู่ชั้น G (ชั้นใต้ดิน) ร้านก็ไม่เล็กมากไม่ใหญ่มากค่ะ ก็สั่งอาหาร ชำระเงิน แล้วก็มารอที่โต๊ะค่ะ เดี๋ยวพนักงานเค้าจะมาเสริฟให้ วันนี้ได้ลองทานเซทโปรโมชั่น ชุดอิ่มสุดคุ้ม 99 บาท ปกติราคา 133 บาทค่ะ ประกอบด้วยข้าวหน้ากมูทงคัตสึ มิโสะซุปและชาเขียวค่ะแต่ต้องหยิบช้อนส้อมเองนะคะ (ทีแรกก็แอบงงว่าทำไมเค้าไม่ให้ช้อมมา บริการตัวเองค่ะ อิอิ)ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ อร่อยในระดับนึงค่ะ หมูกรอบๆ ร้อนๆ ไม่มากไปไม่น้อยไปค่ะทานคู่กับซอสราด ส่วนตัวคิดว่าซอสราดยังไม่อร่อยเท่าไหร่ค่ะ ออกไปทางเปรี้ยวนิดหน่อย น่าจะหวานๆเค็มๆกว่านี้ค่ะชาเขียวเย็น หอมๆ ออกหว
ชาเขียวเย็น หอมๆ ออกหวาน เพิ่งมาเห็นทีหลังค่ะว่าเป็นชาเขียวของโออิชิ เพราะเป็นร้านในเครือของโออิชิค่ะ อิอิ แต่เราชอบทานชาเขียวแบบนี้นะคะ ปกติไปทานที่อื่นจะออกจืดๆ ขมๆ
มิโสะซุป หอมกลมกล่อม ออกเค็มๆนิดหน่อยค่ะ คิดว่ายังไม่ใช่ซุปมิโสะเท่าที่ควร เหมือนทานน้ำซุปที่รสกลมกล่อมมากกว่าค่ะ แต่ก็ชอบนะค้าาา
มีที่นั่งให้เลือกหลากหลายนั่งสบาย พนักงานก็บริการดีค่ะ ^^

สรุปโดยรวม ร้าน kakashi ก็อร่อยใช้ได้ค่ะ รสชาติอาจจะไม่ต้นตำรับญี่ปุ่นแท้ แต่คิดว่าน่าจะถูกปากคนไทยอน่างเราๆนะคะ ลองมาทานกันดูค่ะ
2012-12-28