2013-07-08 52 views
วันนี้มา Terminal 21 ที่เดียว แต่แวะหลายร้านเลยร้าน Kamu Tea ได้คูปอง ชาฟรีจาก Openrice ค่ะ ต้องขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ ทำให้ได้ลองดื่มชานมอร่อยๆเมนูหลากหลายพอสมควร นอกจากชานมแล้วก็ยังมี ชาเขียว โกโก้ กาแฟ และน้ำผลไม้ด้วยสั่งชานมพุดดิ้ง แก้วใหญ่ ชานมหวานกลมกล่อม แต่ที่ทำให้รักแก้วนี้คือ พุดดิ้งติดใจพุดดิ้งมากๆ หวานๆนุ่มๆ อร่อย
฿55 (Tea)
  • ชานมพุดดิ้ง