2013-04-19 16 views
ขอแนะนำร้านอุด้งและโซบะเน้นๆกับที่ Kazokutei Japanese Udon & Soba ณ สยามดิมโคเวอรี่ครับ ชั้น6หากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนใดที่เป็นคนชอบเส้น! หรือจะเป็นข้าวก็มีนะครับเช่น ข้าวห่อไข่ราดแกงกะหรี่ ไข่ดาวน้ำ(จัดมาคล้ายๆสปาเก็ตตี้เลยทีเดียว) หรือเป้นอุด้งสาหร่าย รวมทั้งของทอดๆเช่น เทมปุระ(รูปสุดท้าย)สิ่งที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนก็คือเข้าเมนูเทมปุระที่เป็นกลมๆแบบนั้นเลยครับ ^^บรรยากาศโทรสีนวลๆครับ นั่งแล้วสบายใจดี พนักงานต้อนรับ รับออเดอร์บริการพอใช้ได้ครับ