2012-06-20 16 views
แวะมากินค่ะ ไม่ได้มาทานสาขานี้เลย คราวนี้มาใช้แบบบัตรนักศึกษา ราคาประมาณ 380 กว่าๆ ไม่แน่ใจค่ะ ลด 10% แล้วค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ อาหารมาช้าก็ขอโทษ ดีมากค่ะบรรยากาศก็โอเค แต่เราว่ามันออกเข้ายาก ที่เป็นโต๊ะที่ห้อยขาได้ อันนี้เป็นให้ตักเองได้ค่ะ ส่วนที่เหลือก็สามารถสั่งที่พนักงานได้ค่ะ น้ำมีสามอย่างค่ะ น้ำอัญชัญมะนาว อร่อยดีค่ะ จะคล้ายๆชามะนาวมากๆ แล้วก็มีชาเขียวและเก๊กฮวยค่ะ อันนี้เป็นที่สามารถตักเองได้ค่ะยำสาหร่ายอร่อยมากๆๆๆ มันกรุบๆ รสชาติหวานๆเค็มๆ อร่อยค่ะ ที่เหลือก็โอเคค่ะ อันนี้เป็นราเมน อร่อยดีค่ะ เส้นนุ่มๆ มาไม่ร้อนมากนะคะ ก็ทานได้เลย มาชามเล็กๆด้วย ดีมากเลยค่ะ รสชาติจะเค็มนิดหน่อยค่ะอันนี้เป็นชุดปลาดิบค่ะความจริงแ
ลด 10% แล้วค่ะ
แล้วก็มีชาเขียวและเก๊กฮวยค่ะ
ที่เหลือก็โอเคค่ะ
มาชามเล็กๆด้วย ดีมากเลยค่ะ
รสชาติจะเค็มนิดหน่อยค่ะ
อันนี้เป็นชุดปลาดิบค่ะความจริงแล้ว สามารถบอกเค้าได้ว่าเอาอะไรบ้างไม่เอาอะไรบ้าง หรืออย่างเดียวล้วนๆก็ได้ค่ะ
เราทานแต่เเซลมอนกับปูอัด ทั้งสองอร่อยมากๆๆค่ะ
แซลมอนแบบกรุบๆ คือไม่เละอ่ะคะ
อันนี้เป็นหมูค่ะ ไม่แน่ใจว่าเรียกอะไร
แต่ว่ารู้สึกว่าหมูเหนียวไปหน่อยค่ะ
ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่อันนี้