เพื่อไม่ให้เป็นการขาดตอน มาดูรายการอาหารต่างๆของบุฟเฟต์ต่อเลยนะค่ะ พวกนี้เป็นของในไลน์บุฟเฟต์นะค่ะ พิซซ่าญี่ปุ่น โชคดีได้ตักตอนมันยังร้อนๆอยู่อร่อยค่ะ ทาโกะยากิด้วยไส้เยอะใช้ได้ ยำสาหร่ายอันนี้บอกไปแล้วเนอะอร่อยไม่เหนียว พวกของทอดบีบมะนาวไปนิด อร่อยอย่าบอกใครเลยต้องลองยังคนเป็นเมนุจากไลน์อาหารในบุฟเฟต์ ชอบมากิเห็ดหอมมากค่ะ เห็ดหอมข้างในปรุงรสมาอร่อยดี และแคลิฟอเนียมากิก็รสชาติใช้ได้ค่ะจานนี้เป็นสลัดค่ะ ชอบนะผักสดกรอบ กับไข่กุ้งและยำสาหร่าย >< แซลม่อนซาชิมิ สีสดน่ากินดูลายสวยๆ ของมันสิค่ะ หวานไม่มีกลิ่นคาวเลยค่ะจานนี้แซ่บถูกใจมากค่ะ เนื้อทูน่าหวานๆ กับน้ำยำรสเข้มข้น แกล้มกับผัก ข้าวแกงกะหรี่ จริงๆ เริ่มอิ่มแ
ของบุฟเฟต์ต่อเลยนะค่ะ
ข้าวแกงกะหรี่ จริงๆ เริ่มอิ่มแล้วละค่ะ แต่ด้วยกลิ่นหอมจากโต๊ะข้างๆ ทำให้ต้องขอมาลองบ้าง
รสชาติเข้มข้นดีค่ะ
พลาดไม่ได้เลยนะค่ะ กับแก้วนี้ เป็นการจบมื้อบุฟเฟต์ที่สมบูรร์แบบมากๆ
ไอศครีมหอมชาเขียวมาก ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ต้องลองเลยค่ะ

สรุปอีกสักที่

บรรยากาศร้าน ดีมากๆ ค่ะ แบ่งเป็นสัดส่วน ทั้งร้าน ไลน์อาหาร ภาชนะต่างๆ สะอาด

รสชาติ อร่อยมากค่ะ คือของเค้าสดค่ะ ปริมาณถ้วยที่เสิร์ฟมาเล็กๆ ทำให้เราเลือกกินได้หลายอย่าง

การบริการ บริการดี สุภาพค่ะ รวดเร็ว (แต่ตอนคนเยอะก้รอกันสักหน่อยนะค่ะ)

ราคา ถือว่าคุ้มค่ามากกับสิ่งที่ได้รับ ทั้งรสชาติ การบริการค่ะ กับราคาบุฟเฟต์ 400 -.บาท net
ระยะเวลา 1. 45 นาที

• ยำทูน่า มากิเห็ดหอม ไอสครีมชาเขียว