2012-01-14
คราวนี้เรามากินอาหารญี่ปุ่นกันบ้างนะคะ ในวันนี้หนูกับแฟนได้ไปกินร้านพิพซ่าญี่ปุ่นทำเองเจ้าดัง เลยเก็บภาพมาฝากกันค่ะร้าน Kizahashi เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นที่เน้นเฉพาะในเรื่องของพิพซ่าญี่ปุ่นทำเองตั้งแต่แรก ตั้งแต่ ผสมวัตถุดิบ คน และทอด ทำกันสนุกเลยค่ะเมนูของทางร้านก็จเน้นไปในเรื่องของพิพซ่านะคะ โดยจะมีใส้ให้เลือกคือ พิพซ่าเนื้อ หมู ปลาหมึก กุ้ง ฯลฯ แล้วแต่เราจะเลือกใส้ค่ะราคาต่อชิ้นจะอยู่ที่ 180-200 บาท นะคะ แล้วแต่ไว้ที่เราเลือก ถือว่าราคาไม่แพงเลย เพราะ 1 ชิ้นต่อ 2 คนก็ถือว่ากำลังดีเลยค่ะวันนี้หนูสั่งพิพซ่าหน้าเนื้อมาลองทำเอง กินเองค่ะทำไม่ยากนะคะ เค้าจะให้ส่วนผสมมา เราก็คนๆให้เข้ากัน และเอาไปทอดบนแผ่นเหล็กร้อน รอเวลาพลิกๆ เส
ทำไม่ยากนะคะ เค้าจะให้ส่วนผสมมา เราก็คนๆให้เข้ากัน และเอาไปทอดบนแผ่นเหล็กร้อน รอเวลาพลิกๆ เสร็จละราดซอสกินได้เลยค่ะ
รสชาติก็อร่อยนะคะ เหมือนๆกับร้านพิพซ่าญี่ปุ่นที่เค้าทำให้กินกันแหละ แต่อันนี้สนุกกว่า ได้ทำเองด้วย ฮิฮิ
เต็ม 10 หนูให้ 9 เลยค่ะ ชอบบ เพราะได้ทำเอง สนุกด้วย ^^