2013-03-09 47 views
หลายๆท่านน่าจะรู้จักร้านซูชิสายพานบุฟเฟท์ Kozo Sushi กันแล้วรสชาติและความสด ก็สมราคาครับ มีดีที่กินไม่อั้น เอาสะใจ 555ซูชิของร้านนี้ที่ผมชอบเป็นพิเศษก็มี ปลาทราย กับแซลมอนย่างแต่ ไม่ได้มารีวิวซูชิมาแนะนำอาหารจานอื่นต่างหากนอกจากซูชิแล้ว ร้านนี้ก็มีอาหารอื่นๆ เช่น ปลาย่าง เทมปุระ โอโคโนมิยากิ สลัด ฯลฯ ให้เลือกเพียบแต่ที่โดดเด่นโดนใจมี 2 อย่างครับนั่นคือ ไข่ตุ๋น และคัสตาร์ดไข่ตุ๋น เสิร์ฟในถ้วยกระเบื้องร้อนๆ (ร้อนจริง) เนื้อไข่นุ่มนวล เนียนเรียบ ไม่เป็นฟองพรุน รองก้นถ้วยด้วย ปูอัด ลูกชิ้นปลา แลเนื้อไก่ รสอ่อนๆกินเพลินดีมากครับส่วนคัสตาร์ด ก็เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นน้ำตาลไหม้ คาราเมลไม่หวานจัดถ้าแวะไปร้านนี้ เผื่อท้องไว้สำหรับสองเมนูนี้ด้วยนะค

แต่ ไม่ได้มารีวิวซูชิ

มาแนะนำอาหารจานอื่นต่างหาก

นั่นคือ ไข่ตุ๋น และคัสตาร์ด

ถ้าแวะไปร้านนี้ เผื่อท้องไว้สำหรับสองเมนูนี้ด้วยนะครับ
2013-03-09
  • ไข่ตุ๋น