2011-03-29 23 views
รีวิวนี้เอจะพาเพื่อนๆไปกิน BBQ Buffet สไตล์ญี่ปุ่นที่ Grill 'n More กันค่ะ ร้านอาหารปิ้งๆย่างๆร้านนี้ตั้งอยู่ภายในอาคาร Log Home The Dining Complex ซอยทองหล่อ 18 ค่ะ ร้านนี้เอาใจคนชอบปิ้งๆ ย่างๆ เต็มที่เลย เพราะว่าวัตถุดิบที่นี่เค้าดีจริงๆ ของแต่ละอย่างล้วนมีคุณภาพค่ะ เช่น เนื้อออสเตรเลีย เนื้อเซอลอยด์ เนื้อโกเบ เนื้อคารูบิ กุ้งแม่น้ำ กุ้งขาวแกะ เบคอน ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯสำหรับบรรยากาศภายในร้านจะตกแต่งเป็น Modern Japanese Style ภายในเป็นห้องปรับอากาศทั้งหมด เรียบหรูด้วยโทนสีดำ ดูโล่ง โปร่ง สบาย ไลน์อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งของสดหลากหลายที่เรียงรายกันอยู่ในตู้แช่ใหญ่ๆด้านข้าง เช่น กุ้งแม่น้ำตั

สำหรับบรรยากาศภายในร้านจะตกแต่งเป็น Modern Japanese Style ภายในเป็นห้องปรับอากาศทั้งหมด เรียบหรูด้วยโทนสีดำ ดูโล่ง โปร่ง สบาย ไลน์อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายค่ะ ทั้งของสดหลากหลายที่เรียงรายกันอยู่ในตู้แช่ใหญ่ๆด้านข้าง เช่น กุ้งแม่น้ำตัวโต เบคอน ปลาแซลมอน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ เนื้อลายหินอ่อน ฯลฯ หยิบได้เองตามสบายเหมือนเปิดตู้เย็นที่บ้านเลยคร่า หรือจะเป็น Counter Bar สารพัดเนื้อ อาทิ ไก่หมักซอสเทอริยากิ ซี่โครงหมูบาร์บีคิว หมูหมักซอสพริกไทยดำ หมูหมักซอสเกาหลี เนื้อหมักซอสพริกไทยดำ เป็นต้น ส่วนไลน์ของผักก็หลากหลายไม่แพ้กันค่ะ มีทั้ง เห็ดออรินจิ, ฟังทอง, มะเขือม่วง, ข้าวโพดหวาน, พริกหยวก ฯลฯ ส่วนข้าวก็จะมีืทั้งข้าวสวย และข้าวกระเทียมค่ะ น้ำจิ้มจะมี 2 แบบให้เลือกค่ะ จะเป็นน้ำจิ้ม Grill 'n More รสเบาๆ และน้ำจิ้มซีฟู้ด (รสไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ แต่ถ้าเติมพริกอีกหน่อยก้อโอค่ะ) มื้อนี้เป็นการกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่เราถูกใจที่ซู๊ด เพราะเป็นการปิ้งที่ไร้ควันค่ะ มาดูของหวานกันบ้างดีกว่า มีให้เลือกเพียบ!!! ทั้งผลไม้ เค้ก และไอศครีม

สรุปแล้วเอชอบร้านนี้มากกว่า GIANTS ค่ะ ทั้งเรื่องของรสชาด ความหลากหลายของอาหาร บรรยากาศร้าน และที่สำคัญร้านนี้บริการดีสุดยอดอ้ะ ไม่เหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ทั่วๆไป ที่ไม่ค่อยจะดูแลเอาใจใส่ลูกค้าเท่าที่ควร ไว้จะแวะไปโดนอีกแน่นอนคร่ะ!!!
  • กุ้งแม่น้ำ
  • เนื้อลายหินอ่อน