2012-02-22
ไม่ได้เขียนรีวิวซะนานวันนี้ขอแนะนำ ร้านแพนเค้กน่ารักๆ อีกร้าน แถวสยามสแควร์ซอย 2 ค่ะ ใกล้ๆ กับตึกโตโยต้าเรยยบรยากาศภายในร้านมีโต๊ะสำหรัย 2 คน สำหรับเพื่อนกลุ่มใหญ่ๆ แล้วก็มี บาร์ให้นุ่งติดหน้าต่างด้วย สามารถหามุมที่ชอบกันได้ตามสบายยของตกแต่งร้านน่ารักๆ ครอบครัวยีราฟครอบครัวนอกฮูกวันนี้เราสั่ง คาปูชิโน่เย็นค่ะ รสดีค่ะ สามารถเติมน้ำเชื่อมเองได้ ฟองนม เนียนๆ เหมาะมากเวลาช้อปปิ้งเหนื่อยๆเพื่อนสั่ง สมูตติ้ อันนี้ไม่มีในเมนู แต่ถามเค้าแล้วว่า เอาสมูตตี้สตอเบอร์รี่ + บลูเบอร์รี่ได้มั๊ย เค้าก็ทำให้นะคะ อร่อยดีค่ะ มาแว้ววว แพนเค้กเนยน้ำผึ้งที่สั่ง ในจานนอกจากเนยน้ำผึ่ง ก็จะมีวิปครีม + ไอศครีมวนิลา หรือ ชาเขียว ให้เลือกจ้า โดยส่วนตัว เราว่าแ
บรยากาศภายในร้าน
ครอบครัวยีราฟ