2013-09-05 118 views
little spoon เป็นร้านที่ดังร้านนึงเลยค่ะ ด้วยเมนูที่น่าทานและการจัดแบบออกมาได้น่ารักมากร้านอยู่หัวมุมในซอยอโศกค่ะ ใกล้กลับตึกโอเชี่ยนทาวเวอร์ 2ร้านเป็นร้านเล็กๆนะคะ ที่นี่ไม่เหมาะกับมาทำงานค่ะ เพราะไม่มีปลั๊กให้ แต่มานั่งชิวๆกับเพื่นๆโอเคเลยค่ะ เราสั่งมาสองอย่างคือbanoffee pie, banana wafflebanoffee pie อร่อยดีค่ะ ชอบร้านนี้จัดแต่งจานได้น่ารักมากๆส่วนอีกอันเป็น banana waffle อร่อยค่ะ วาฟเฟิลนุ่มๆหอมหวานดีอีอันที่เคยทานเป็น waffle cheese ค่ะ จะมีชีสฝอนๆโรยบนวาฟเฟิล อร่อยมากแต่ที่นี่ราคาค่อนข้างสูงค่ะ 150 ขึ้น บางทีถึง300 ก็มีสำหรับเมนูวาฟเฟิล
ร้านเป็นร้านเล็กๆนะคะ
banoffee pie, banana waffle

฿200 (Tea)
  • waffle