2013-08-07 183 views
ร้านสวยร้านนี้เป็นร้านโปรดของเราเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสได้เลือกเราจะเลือกร้านนี้ทันทีค่ะ ร้านนี้อยู่ทองหล่อบรรยากาศดี คนทานมีทั้งไทย-ฝรั่งค่ะมีทั้งนั่งแบบสบายๆและแอร์เย็นมากเรามาซื้อขนมกลับบ้านค่ะทั้งขนมปังเนยสด2ชิ้น28บาท เนื้อขนมปังนิ่มดีค่ะ รสชาติเนยมีไม่มากนักแต่ถือว่าพอดีไม่เลี่ยนมากเกินไปค่ะคัพเค้กเนยสด 40บาท ชิ้นไม่เล็กแต่เราก็ยังคิดว่าแพงไปนิดค่ะ ส่วรรสชาติโอเคเลยค่ะ เนื้อเค้กแบบบัทเตอร์เนื้อละเอียด ครีมหอมหวานพอดี ลองแวะมาซื้อทานกันค่ะ

ลองแวะมาซื้อทานกันค่ะ