2013-08-27 81 views
ร้านนี้เป็นชื่อที่คุ้นเคยกันมานานนะคะ เพราะนอกจากจะมีเมนูอาหารแล้ว ก็ยังมีเบเกอรี่อร่อยๆหลายอย่างเลยสำหรับสาขานี้จะตั้งอยู่ตรงสถานีบีทีเอสช่องนนทรีค่ะ สังเกตง่ายๆข้างๆแมคโดนัลนั่นแหละค่ะคนจะเยอะตอนช่วงเที่ยงค่ะ บรรยากาศร้านเค้าจะตกแต่งเรียบๆโทนสีขาวสะอาดตาค่ะ เมนูอาหารที่น่าสนใจ ก็จะมี ไก่ซอสมะนาว แกงส้มชะอมกุ้ง ยำปลาสำลีทอดกรอบ ไก่ซอสมะนาวรสชาติพอใช้ได้ค่ะ แกงส้มชะอมกุ้งก็มีกลิ่นหอมของเครื่องแกงส้มแต่รสชาติไม่เข้มข้นเท่าไหร่นักยำปลาสำลีทอดกรอบจะแยกน้ำยำออกมาต่างหากค่ะ ปลาสำลีทอดมากรอบดีค่ะ ไม่คาวเลย เมนูนี้โอเคสุดเลยยยยังไม่อิ่มหนำค่ะ ต้องจบด้วยของหวาน แพนเค้กไอศครีมวนิลาค่ะ เสริฟมาพร้อมเนยและน้ำผึ้งเพิ่มรส
ยังไม่อิ่มหนำค่ะ ต้องจบด้วยของหวาน แพนเค้กไอศครีมวนิลาค่ะ เสริฟมาพร้อมเนยและน้ำผึ้งเพิ่มรสชาติ
แพนเค้กนิ่มกลิ่นหอมดีค่ะ ทาเนยหน่อยแล้วทานคู่กับไอศครีมตัดกันได้ดีเลยจ้าาา
2013-08-13
  • แพนเค้ก