2013-05-12
พอดีไปเห็น Deal ชุด High Tea ของโรงแรมอิมพีเรียล ควีนสปาร์ค ก็เลยซื้อเก็บไว้ชุดนึงวันนี้ก็เลยพาคุณแฟนมากินด้วยกันพอเดินเข้ามาที่ Lobby Lounge ก็เห็นป้ายนี้ Gosyoguruma High Tea Sweet Box หลังจากบอกน้องพนักงานว่ามากิน High Tea แล้วเราก็เดินมาดูว่ามีชาอะไรให้เลือกกันบ้างเนื่องจากไม่ได้โทรจองเอาไว้ก่อน น้องพนักงานบอกว่าต้องรอประมาณ 15 นาที ซึ่งอันนี้ไม่มีปัญหาสักพักน้องพนักงานก็ยกชามาเสิร์ฟ ของเราเลือกเป็นชา Earl Grey หอมๆ ดีทีเดียวระหว่างนั่งรอก็ฟังเพลงรอไปเรื่อยๆ สักพักน้องพนักงานก็ยกชุด Sweet Box มาเสิร์ฟ มาแบบรถญี่ปุ่นเลยทีเดียวมาดูกันดีกว่าว่าข้างในมีอะไรบ้าง ชั้นบนสุดเป็น เนย วิปครีม แล้วก็แยมสตอรเบอรี่ขวดเ
ก็เอาไว้กินกับสโคนนี่เอง
รสชาติอร่อยทุกอย่างเลย น้ำชาก็หอมดีทีเดียว
คุ้มค่ามากเลยทีเดียวกับ Deal High Tea อันนี้