2013-03-20
~~ความหวานในใจฉันนั้นต่ำไป~~มาเติมความหวานให้ชุ่ม ฉ่ำ กับร้านขนมยอดฮิต 'AFTER YOU'เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริงๆ ร้านนั่งชิลดี *แต่อยากบอกว่า อย่านั่งชิลกันนานเลยค่ะเห็นใจคนรอคิวต่อไปด้วยนะคะ ^^ ยิ่งสาขานี้ สยามพารากอน อื้อหือ แทบจะขี่คอกันนั่งเลยทีเดียวShibuya Honey Toastขนมปังกรอบนอก ชุ่มเนยเค็มด้านใน ราดไซรับสักหน่อย ทานคู่กับไอติมวนิลา วิปปิ้งครีม จะเพิ่มกล้วยหรือสตอเบอร์รี่ก็แล้วแต่ความชอบเลยค่ะ ส่วนตัวชอบสตอเบอร์รี่มากกว่า ช่วยดับเลี่ยนของขนมปังได้ค่ะBanana Pancake Caramel Sauceจริงๆ อยากทานเครป แต่สั่งผิดเลยได้เจ้าแพนเค้ามา เราว่าไม่โดนเท่าไหร่ เนื้อแพนเค้กค่อนข้างจะแน่นไปหน่อย แล้วคาราเมลหวานมาก พอไ
Shibuya Honey Toast
แล้วคาราเมลหวานมาก พอไม่ใส่ก็จืด ครั้งหน้าคงไม่สั่งผิดแล้วหล่ะ
เมนูนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริง วันนี้เลยจัดดับเบิ้ลมาเลย กะให้หายอยากไปสัก3เดือน
ช๊อคโกแลตเข้มค้นมา เนื้อเค้กนุ่มกำลังดี ทานคู่กับสตอเบอร์รี่และไอติมวนิลา ฟิน!!!