2012-09-21 433 views
อาทิตย์ที่ผ่านมาทำงานแถวพระราม 5 และได้แวะไปทานร้านอาหารที่ร้าน White story ที่ The Walk ตรงถนนราชพฤกษ์ค่ะ หน้าร้านจะมีขนมปังเรียงรายอยู่หน้าร้านสามารถซื้อกลับบ้านได้บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ยุโรปออกแนวน่ารักหวานๆเหมาะแก่การถ่ายรูป อาหารจะเป็นสไตล์ฝรั่งเช่น พาสต้า (ราคาประมาณ 200-300 บาท) สลัด (ราคาประมาณ 100-200 บาท) แต่ก็มีข้าวด้วย เช่น ข้าวราดด้วยหมูสับ เสิรฟกับไข่และสลัด (120 บาท)และก็มีเครื่องดื่มและของหวาน เช่น ชา เค้ก วันนั้นไปทานกัน 3 คน สั่งตามที่เมนูแนะนำเลยค่ะช่วงนีมีโปรโมชั่นสั่งพาสต้าทุกรายการ แถมชานิวซีแลนด์ค่ะ เป็นกลิ่นผลไม้ หอมมาก ชอบๆสลัดแซลมอนราดน้ำใส อร่อยดีค่ะ ผักและแซลม

สลัดแซลมอนราดน้ำใส อร่อยดีค่ะ ผักและแซลมอนชิ้นใหญ่ น้ำสลัดทานแล้วไม่เลี่ยน
จานนี้ก็อร่อยค่ะ มีรสของมะกอกและเปรี้ยวนิดหน่อยจึงไม่เลี่ยนมากเหมือนพาสต้าครีมทั่วไปค่ะ
อันนี้เป็นสปาเก็ตตี้ผัดน้ำมันมะกอก รสเผ็ดเล็กน้อย อร่อยและไม่เลี่ยนเหมือนกันค่ะ
ตบท้ายด้วยของหวาน เป็นเค้กบานอฟฟี่ กล้วยชิ้นใหญ่ ชอกโกแลตอร่อย แต่บิสกิตข้างล่างตรงฐานแอบร่วนไปนิดนึง แต่รวมแล้วชอบค่ะ ทานกับชายิ่งอร่อย

ร้านอยู่ตรง The Walk ถนน ราชพฤกษ์ชั้น 1 แถววงเวียน โดยรวมแล้วประทับใจค่ะ ราคาที่กินวันนั้นตามอาหารที่สั่งบวกเค้ก เฉลี่ยแล้วคนละ 250 บาท ถือว่าโอเคค่ะ

2012-09-20
  • Spaghtti Salmon Vodka Cream