2011-12-30
คงไม่ต้องพูดอะไรกันมากสำหรับร้านนี้ ตั้งอยู่ที่สาทรซอย 8 เข้าจากถนนประมาณ 300 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือช่วงโค้งถนนพอดี หลายๆ คนอาจมาที่นี่ช่วงเย็นๆ ค่ำๆ แต่สำหรับชาวออฟฟิศเรา ช่วงกลางวันก็มารับประทานกันได้ครับ เรื่องบรรยากาศคงไม่ต้องพูดถึง ครั้นจะ present รูปภาพให้ก็คงเสียเวลาเพราะบรรยากาศดี สะอาด และดูร่มรื่น กว้างขวาง เหมาะกับการนั่งคุยกันอยู่แล้ว ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูได้จาก review อื่น เน้นจัดเต็มเรื่องเมนูอาหารที่สั่งกันเลยดีกว่า *(เพราะลอง Delicheer มาแล้ว แค่เมนูเล็ก ๆ น้อยๆ ถ่ายมาแค่อย่าง สองอย่าง เพื่อจะเอา Point หรือ Voucher คงไม่ทำให้เสียความรู้สึกคนอ่าน เน้นที่มาแชร์ร่วมกันกับเพื่อน ๆมากกว่
เรื่องบรรยากาศคงไม่ต้องพูดถึง ครั้นจะ present รูปภาพให้ก็คงเสียเวลาเพราะบรรยากาศดี สะอาด และดูร่มรื่น กว้างขวาง เหมาะกับการนั่งคุยกันอยู่แล้ว ซึ่งเพื่อนๆ สามารถดูได้จาก review อื่น เน้นจัดเต็มเรื่องเมนูอาหารที่สั่งกันเลยดีกว่า *(เพราะลอง Delicheer มาแล้ว แค่เมนูเล็ก ๆ น้อยๆ ถ่ายมาแค่อย่าง สองอย่าง เพื่อจะเอา Point หรือ Voucher คงไม่ทำให้เสียความรู้สึกคนอ่าน เน้นที่มาแชร์ร่วมกันกับเพื่อน ๆมากกว่า อุ๊บ! หวังว่าคงไม่ได้ไปกระทบใครนะครับ ) เพราะเจตนาไปทานเป็นหลัก เรื่อง review มันก็เป็นเพียงผลพวงเท่านั้น
โดยรวมอาหารฟิวชั่นลักษณะนี้ก็เรียกได้ว่ารสชาติแปลกลิ้นจากเดิมไปอีกแบบ แต่ว่าทำให้เพลิดเพลินกับการลองลิ้มรสชาติได้ไม่เลยทีเดียว สนุกกับการกินเลยละครับ และอาจเป็นตอนกลางวันด้วย ลูกค้าเลยน้อยตัดปัญหาเรื่องการบริการล่าช้าไปได้เลย
รวม ๆ แล้วสำหรับอาหารมื้อนี้ 10 คน 2,300 บาทโดยประมาณเรียกว่าใช้ได้อยู่ครับ
ปีใหม่ใครไม่มีที่ไป ก็ลองแวะมาที่นี่ดูนะครับ