2012-01-21 34 views
บรรยากาศร้าน วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาทานกลางวันที่ Santa Fe, IT Square ค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะมาร้านอื่น ไปๆมาๆเห็นมีร้านนี้ด้วยเลยเปลี่ยนใจมาทานที่นี่กัน ที่ร้านค่อนข้างเล็ก ตกแต่งเป็นโซนรถไฟกับโซนด้านนอก วันนี้เราก็เข้ามานั่งโซนรถไฟกัน คนค่อนข้างเยอะ แต่ก็ยังพอมีที่เหลืออยู่ค่ะรสชาติอาหารสั่งมา 3 รายการคือ สเต็กไก่ที่วันนี้ดูไม่ค่อยสุก ทานไปทานมาต้องไปขอให้ย่างให้ใหม่ แต่รอบสองก็ทำออกมาได้ดีพอสมควร และ ทีโบนสเต็ก ที่เมนูนี้ไม่มีที่ติ สุกกำลังดี เนื้อไม่เหนียว หวาน อร่อย ปิดท้ายด้วยซุปเห็ด ที่วันนี้ข้นไปนิด แต่รสชาติก็ยังอร่อยเหมือนเดิม ที่นี่ให้เห็ดเยอะทีเดียวค่ะการบริการวันนี้คนเยอะอาหารเลยค่อนข้างช้า แต่ตอนเก็บเงินก็ถือว่าโอเคค่ะ ไม่ช้าจนเกิ
บรรยากาศร้าน

รสชาติอาหาร

การบริการ
วันนี้คนเยอะอาหารเลยค่อนข้างช้า แต่ตอนเก็บเงินก็ถือว่าโอเคค่ะ ไม่ช้าจนเกินไป

ราคา
ประมาณ 120 บาท/คนค่ะ