2012-03-26
ความเป็นมาของMacoronกล่องนี้คับ..พอดีผมซื้อดีลพิเศษมาจากเวบSanookคับตอนนั้นทางเวบบอกว่าซื้อ29บาท จะได้Macoron3ชิ้นคับแล้ววันนี้ผมก็มาใช้สิทธินั้นคับรสชาติ...Macoron3ชิ้นที่พนักงานจัดให้มีรสส้มคับจะอมเปรี้ยวเล็กน้อยสตอเบอรี่สีแดงคับ ก็ได้กลิ่นและรสสตอเบอรี่ เปรี้ยวนิดๆ เหมือนกันคับส่วนสีขาวอันนี้เป็นใส้ชาเขียวคับ ก็หอมกลิ่นชาเขียวหน่อยๆ ทั้ง3ชิ้นผมว่าอร่อยทั้ง3ชิ้นเลยล่ะคับ ไม่ซ้ำแบบกันด้วยคับบรรยากาศ...ร้านจะมีที่นั่งอยู่2ชั้นนะคับ มีที่นั่งตั้งแต่หน้าร้านในร้านบริเวณเคาเตอร์สั่งเค้ก ขนม เครื่องดื่มแล้วก็ที่นั่งที่ชั้นบนครับความสะอาดของร้าน...ดีมาก สะอาด ตั้งแต่โต๊ะ เก้าอี้ เคาเตอร์เลยคับการบริการ...พนักงานบริการดีคับ พอผมถามบอกว่าจะใช้ดีลนี้ พนักงา
แล้วก็ที่นั่งที่ชั้นบนครับ
พนักงานก็ยังทำให้อย่างดี ใส่กล่องให้สวยงาม แถมยังมีเจลเย็นให้อีกด้วยล่ะคับ
ราคา...29บาทคับ เพราะผมซื้อดีลมา ซึ่งคุ้มเกินคุ้มเลยล่ะคับ