2013-01-31 20 views
แวะมา magnum cafe ครับ คนเยอะแบบมากๆๆๆ ไปเมื่อตอนมันเปิดประมาณ 3 วัน ต่อคิวรอประมาณเกือบชั่วโมงครับ แต่ช่วงนี้อาจจะไม่นานเท่าตอนนั้นครับ เป็นร้านเพิ่งเปิดใหม่ อยู่ชั้นล่างสุดของสยามเซ็นเตอร์ หาไม่ยากครับ เดินไปเรื่อยๆ เกือบถึงทางที่ทะลุุไปสยามดิสได้ครับ พนักงานบริการโอเค อาหารก็โอเคครับ ถ้าจะสั่งไอศครีมอย่างเดียวก็มีแถวแยกครับ รอไม่นาน แต่ถ้าจะนั่งทานที่โต๊ะก็รอนานหน่อยครับ สลัดร็อกเก็ตครับ อร่อยดีสปาเก็ตตี้ปลาเค็มแห้ง รสชาติแปลกๆ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ เส้นไม่เชิงสปาเก็ตตี้แบบอิตาลี จะเป็นเส้นเล็กๆๆ ไม่เหนียวมากน้ำสั่งเป็นน้ำปั่นครับ จำชื่อไม่ได้แต่มีส่วนผสมหลักเป็นกล้วย อร่อยมากๆๆๆ ครับ มาถึง แม็กนั่มคาเฟ่ ก็ต้องมาทาน แม็กนั่
สลัดร็อกเก็ตครับ อร่อยดี
มาถึง แม็กนั่มคาเฟ่ ก็ต้องมาทาน แม็กนั่มบ้างครับ
อันนี้จะเป็นอยู่ที่เค้าจัดไว้ให้ ก็บอกชื่อได้เลย ส่วนผสมก็เป็น white choc กับ brownie
แท่งละ 80 บาทครับ
ไอศครีมจะหวานมากๆ ครับ เพราะว่าช็อกโกแลตหวาน แต่มันจะหนืดๆอร่อยๆ ไม่เหมือนกับที่ซื้อกินในห้างนะครับ อร่อยดีครับ